Hội thi kể chuyện về "tấm gương đạo đức Hồ chí Minh"

CHUNG KẾT HỘI THI

KỂ CHUYỆN TẤM GƯƠNG LÀM THEO LỜI BÁC

I VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG:

1. AEROBIC                           12D

2. Đơn ca Quang Trí

Bài hát:Bác Hồ - Một tình yêu bao la.

II. TUYÊN BỐ LÍ DO, GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU, BGK, TK, THÍ SINH:

1. Tuyên bố lí do:

- Tiếp tục thực hiện cuộc vận vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Bộ Chính trị.

- Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường và Huyện đoàn Hoài Nhơn về tổ chức cuộc thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và cuộc thi kể chuyện về những tấm gương làm theo lời Bác.

- Dựa trên kết quả của cuộc thi vòng loại. Hôm nay Đoàn trường tổ chức đêm chung kết hội thi kể chuyện tấm gương làm theo lời Bác. Đó là lí do của Hội thi này.

2. Giới thiệu đại biểu:

Về dự với diễn đàn xin giới thiệu đại biểu của BGH, BĐD cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh của trường- vỗ tay chào mừng.

3.Giới thiệu BGK, TK. <Lãnh đạo phát biểu – nếu có>

Trong các cuộc thi chúng ta không thể không kể đến một bộ phận rất quan trọng đó là BGK – Những người cầm cân nảy mực để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất. Xin giới thiệu;

- Đ/C Trịnh Minh Tẩn                        BT Đoàn trường                                 Trưởng ban.

- Cô: Nguyễn Thị Cương                   Tổ trưởng Tổ Văn                              Thành viên.

- Thầy: Nguyễn Chí Ron                   Tổ trưởng Tổ Sử -Địa GDCD           Thành viên

- Cô: Vương Thị Khanh                     Giáo viên văn                         Thành viên

- Thầy: Trần Văn Tứ               Tổ trưởng Tổ Toán                             Thành viên

Thư kí của hội thi gồm có:

- Đ/C Phan Tố Linh                           UV BTV Đoàn trường.                      Trưởng ban

- Đ/C Phạm Long                              PBT Chi đoàn GV                              Thành viên.

4. Giới thiệu các thí sinh lọt vào vòng thi chung kết:

Qua cuộc thi vòng loại, BTC đã chọn ra 7 thí sinh có số điểm cao nhất trong số 29 thi sinh để tham dự vòng chung kết. Mời 7 thí sinh ra mắt Hội thi. (Đọc SBD, TÊN, LỚP)

III. THI KỂ CHUYỆN

SBD

LỚP

NGƯỜI DỰ THI

TÊN MẪU CHUYỆN

11D

Phan Mĩ Thiện

Bác Hồ đến với các cháu mồ côi ở trại Kim Đồng

10AB5

Nguyễn Thị Nguyên